Công nghệ viễn thám & trí tuệ nhân tạo quản lý vùng nguyên liệu

10:00 Ngày 16/03/2023, Công ty MobiWork Digital tổ chức Webinar Giới thiệu công nghệ viễn thám (RS) và trí tuệ nhân tạo địa lý (GeoAI). Công nghệ này hỗ trợ doanh nghiệp chế biến thực phẩm quản lý và giám sát vùng nguyên liệu.

 

 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng đặt ra nhu cầu cao hơn trong việc giám sát và quản lý nguồn cung nguyên liệu đầu vào. Với ứng dụng của công nghệ viễn thám (RS) và trí tuệ nhân tạo địa lý (GeoAI), doanh nghiệp được hỗ trợ trong các hoạt động:

  • Giám sát cây trồng và vùng nguyên liệu

  • Đánh giá năng suất, dự báo sản lượng

  • Xác định giai đoạn sinh trưởng, thông tin về đất trồng

  • Xác định thời điểm thu hoạch, thông tin dịch bệnh

  • Dự báo nguồn cung & lập kế hoạch thu mua nguyên liệu

  • Tuy xuất nguồn gốc & kiểm soát chất lượng nguyên liệu

Chương trình giúp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm hiểu rõ hơn về công nghệ, những lợi ích và tiềm năng của viễn thám (RS) và trí tuệ nhân tạo địa lý (GeoAI) trong việc quản lý và giám sát vùng nguyên liệu.

Bên cạnh đó hội thảo sẽ đưa ra các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết lập hệ thống giám sát và quản lý nguồn cung nguyên liệu đầu vào cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm cùng thảo luận. 

Đối tượng nên tham gia:
Các vị trí trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm

  • Lãnh đạo doanh nghiệp

  • Quản lý sản xuất, quản lý kinh doanh

  • Bộ phận kiểm soát chất lượng nguyên liệu

  • Quản lý CNTT, IT

Doanh nghiệp có đặc điểm

  • Sử dụng nguồn cung nguyên liệu được trồng trọt trong nước: lúa, ngô, khoai lang, sắn, mía, điều, hồ tiêu, chè...

  • Sở hữu hoặc thu mua nguyên liệu trên vùng nguyên liệu lớn, cấp vùng (nhiều tỉnh) và có sản lượng, quy mô sản xuất lớn

  • Vùng nguyên liệu có sự biến động diện tích theo từng mùa vụ của các loại cây trồng

Nội dung chương trình:

Phần 1: Giới thiệu công nghệ viễn thám RS/ GeoAI và tính ứng dụng trong quản lý & giám sát cùng nguyên liệu

Phần 2: Giới thiệu tình huống áp dụng điển hình trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm

Phần 3: Thảo luận và hỏi đáp

Kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia tại: LINK ĐĂNG KÝ